Lộ giá tạm tính Kia Cerato 2019 với 4 phiên bản kèm 9 màu sơn

Trước ngày ra mắt, nhiều thông tin và hình ảnh của Kia Cerato thế hệ mới bị rò rỉ ra ngoài. Đại lý đã nhận đặt cọc cho mẫu xe này với giá tạm tính đối với 4 phiên bản, công nghệ an toàn tối tân và bán giới hạn đợt đầu
Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng một đại lý Kia tại Hà Nội, xe Cerato 2019 hiện đã mở đặt cọc cho khách hàng. Vẫn có 4 phiên bản được bán ra thị trường nhưng đã có sự điều chỉnh, gồm 1 bản số sàn và 3 bản số tự động. Kia Cerato hiện hành cũng có 4 bản nhưng là 2 bản số sàn và 2 bản số tự động.
Lộ giá tạm tính Kia Cerato 2019 với 4 phiên bản kèm 9 màu sơn 1
Cụ thể, bản thấp nhất sử dụng động cơ 1,6 lít, số sàn 6 cấp. Hai bản cao hơn cũng có động cơ 1,6 lít nhưng kết hợp số tự động vô cấp. Bản cao cấp nhất được trang bị động cơ 2 lít kèm số tự động vô cấp. Giá tạm tính cho 4 phiên bản từ hơn 560 triệu đến hơn 660 triệu đồng.
 
Phiên bản Giá tạm tính (triệu đồng)
Cerato 1.6 MT 56x
Cerato 1.6 S AT 58x
Cerato 1.6 AT 62x
Cerato 2.0 AT 66x
Kia Cerato 2019 còn được bổ sung màu sơn mới là xám (Platinum Graphite) và xanh lam. Ngoài ra, xe còn 7 màu khác là trắng, trắng "ngọc trai", bạc, xám, đen, xanh và đỏ. Nội thất xe cũng có các lựa chọn màu khác nhau.
Lộ giá tạm tính Kia Cerato 2019 với 4 phiên bản kèm 9 màu sơn 2
Lộ giá tạm tính Kia Cerato 2019 với 4 phiên bản kèm 9 màu sơn 3
Hai màu mới được bổ sung cho mẫu xe Kia Cerato.
Công nghệ an toàn trên xe Cerato 2019 bản cao cấp nhất được hé lộ có cảnh báo điểm mù và làn đường. Nếu đúng như vậy, Cerato sẽ là mẫu sedan hạng C duy nhất phân khúc có tính năng này. Trước đây, Ford Focus từng có cảnh báo điểm mù nhưng sang bản facelift 2015 đã bị cắt bỏ.
Một số điểm mới khác trên xe Cerato thế hệ mới có đèn LED bên ngoài, nội thất bổ sung màn hình 8 inch đặt nổi, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, khoảng để chân rộng hơn trước nhờ xe được nới rộng kích thước.
Lộ giá tạm tính Kia Cerato 2019 với 4 phiên bản kèm 9 màu sơn 4
Nội thất mới với nhiều công nghệ hiện đại trên Cerato 2019.
Theo dự kiến, Kia Cerato sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này. Xe được phía đại lý hứa hẹn giao trước Tết, tuy nhiên số lượng đợt đầu tiên giới hạn. Một tư vấn bán hàng cho biết đợt xe đầu chỉ 400 chiếc, ưu tiên giao khách đặt sớm. Với THACO, giá bán tại đại lý luôn đúng theo niêm yết chứ không "kèm lạc" phụ kiện.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7