Mercedes-Benz CLA thế hệ mới chốt lịch ra mắt trong tháng sau

Mercedes-Benz sẽ trình làng CLA ngay trong tháng 1 tới tại Triển lãm công nghệ CES tổ chức sớm hơn một chút.
Mercedes-Benz CLA thế hệ mới chốt lịch ra mắt trong tháng sau 1
Theo lý giải của thương hiệu Đức, CES được chọn là sự kiện ra mắt CLA bởi đồng thời điểm mẫu xe này ra mắt, họ cũng sẽ trình làng một số tính năng mới của hệ thống thông tin giải trí MBUX.
Động thái của Mercedes-Benz cho thấy các hãng xe ngày càng có nhiều lựa chọn hơn trong việc ra mắt các sản phẩm mới của mình, nhất là khi ô tô hiện đại ngày nay không kém gì một máy tính gắn 4 bánh với khả năng xử lý và kết nối hoàn hảo.
Mercedes-Benz CLA mới hứa hẹn sẽ phong cách (và đắt đỏ) hơn bao giờ hết. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng của Mercedes-Benz muốn một chiếc A-Class (hoặc C-Class) sedan phong cách và lịch lãm hơn. Hình ảnh teaser của thương hiệu Đức công bố cho thấy trần xe vát xuống nhiều hơn là nhân tố chính mang lại điểm nhấn thiết kế cho CLA thế hệ thứ 2.
Mercedes-Benz CLA thế hệ mới chốt lịch ra mắt trong tháng sau 2
Mercedes-Benz CLA 2020 chạy thử tại châu Âu vào quý III vừa qua.
Tuy nhiên, ngoài thay đổi này và các nâng cấp (hiện vẫn được giữ bí mật) của MBUX, những nhân tố còn lại như động cơ hay thiết kế nội thất sẽ được CLA kế thừa của A-Class sedan ra mắt trong năm nay.
Động cơ xe vẫn sẽ là loại 2.0L tăng áp 188 mã lực, 300 Nm (riêng châu Âu có thêm bản diesel). Bên cạnh đó, một cấu hình CLA 35 thể thao hơn với công suất nhỉnh hơn 300 mã lực đôi chút và cao hơn nữa là CLA 45 cũng sẽ sớm ra mắt trong năm 2019.
Triển lãm công nghệ điện tử CES 2019 sẽ khai mạc vào ngày 8/1 tới đây.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7