Ra mắt xe Lexus concept LC Convertible hứa hẹn nhiều đột phá

Hãng xe Lexus vừa tiết lộ một số hình ảnh mẫu xe concept LC Convertible ngay trước khi xuất hiện tại triển lãm ô tô Detroit 2019.
Ra mắt xe Lexus concept LC Convertible hứa hẹn nhiều đột phá 1
Nhóm thiết kế của Lexus miêu tả bản concept của mẫu xe LC Convertible là một “mẫu xe ý tưởng đột phá nhất". Đây sẽ là bản concept cuối cùng trước khi Lexus chính thức đưa vào sản xuất thương mại phiên bản mui trần của LC.
Ra mắt xe Lexus concept LC Convertible hứa hẹn nhiều đột phá 2
“Mẫu concept này mang nhiều dấu ấn từ bản thiết kế ấn tượng và không thể nhầm lẫn của dòng LC Coupe và nó cũng được coi là một bản concept cho dòng xe mui trần trong tương lai. Nó thừa hưởng tất cả các ưa điểm của dòng Coupe nguyên bản với một thiết kế ấn tượng và đầy năng động của một mẫu xe mui trần”, thiết kế trưởng của hãng xe Lexus, ông Tadao Mori nói.
Ra mắt xe Lexus concept LC Convertible hứa hẹn nhiều đột phá 3
Với chiều dài 4.700mm, rộng 1.920mm và cao 1.340mm, dòng LC Convertible dài hơn 10mm và thấp hơn 5 mm so với bản Coupe. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của dòng xe này vẫn giữ nguyên giống với dòng LC Coupe là 2.870 mm.
Ra mắt xe Lexus concept LC Convertible hứa hẹn nhiều đột phá 4
Bản concept của LC Convetible mà Lexus vừa trình làng có một số đặc điểm ấn tượng, điển hình như các đường viên màu đen phía bên ngoài cùng, vành bánh xe có đường kính 22 inch. Ngoài ra, nội thất bên trong mẫu concept LC Convetible cũng khá ấn tượng với chi tiết da bọc hai tông màu trắng kem sang trọng với đường chỉ khâu tinh tế màu vàng.
Ra mắt xe Lexus concept LC Convertible hứa hẹn nhiều đột phá 5
Để biết thêm các thông tin cụ thể về mẫu concept này, chúng ta hãy cùng chờ đợi vào thứ 2 tuần sau (tức 14/1) khi Lexus chính thức trình làng mẫu concept LC Convertible trong khuôn khổ Triển làm ô tô Detroit 2019.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7