Subaru Viziv Adrenaline Concept tại Triển lãm Geneva 2019

Triển lãm Geneva 2019 chứng kiến màn ra mắt của không ít mẫu xe hàng đầu trong đó có Subaru Viziv Adrenaline Concept.
Subaru Viziv Adrenaline Concept tại Triển lãm Geneva 2019 1
Cụ thể, Viziv Adrenaline là khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế Bolder (táo bạo hơn) mà Subaru chuẩn bị áp dụng lên các dòng sản phẩm của mình. Qua triết lý thiết kế mới, hãng xe Nhật hy vọng "mở rộng triển vọng thương hiệu, mang đến tính cách đặc thù, nổi bật hơn cho Subaru và tạo thêm sự thích thú cho mọi khách hàng" – nghe khá hay nhưng ngẫm lại thì vẫn hơi... chung chung.
Subaru Viziv Adrenaline Concept tại Triển lãm Geneva 2019 2
Bỏ qua vấn đề đó, có thể nói Viziv Adrenaline sở hữu dáng vẻ trẻ trung, khỏe khoắn và năng động. Các đường nét tổng thể và mặt cắt góc cạnh mang lại cảm giác mạnh mẽ, năng động. Trần xe đặc biệt vừa mang tới cái nhìn độc đáo cho chiếc crossover vừa gia cố cấu trúc thân xe. Ốp thân tối màu cũng góp phần tạo ra tiếng nói rất riêng tới thiết kế tổng thể.
Subaru Viziv Adrenaline Concept tại Triển lãm Geneva 2019 3
Một vài điểm nhấn có thể quan sát được từ bên ngoài nữa là cụm đèn hậu/đèn pha LED khá nhỏ nhắn, camera sau, la zăng hợp kim đi kèm lốp đa địa hình, gầm xe cao và hông xe không có tay nắm cửa. Subaru cho biết yếu tố gầm xe là để hỗ trợ khả năng off-road – hứa hẹn tốt hơn hầu hết các mẫu xe cùng phân khúc.
Subaru Viziv Adrenaline Concept tại Triển lãm Geneva 2019 4
Tương tự các dòng xe Viziv khác, rất có thể Viziv Adrenaline sẽ là nền tảng của một mẫu xe Subaru trong tương lai, có thể là thế hệ mới của Crosstrek/XV hoặc một dòng tên riêng hiện chưa đoán định được bởi thông số kích thước thân xe không được công bố.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7