Toyota bất ngờ hé lộ hình ảnh Camry và Avalon TRD trước ngày ra mắt

Hãng xe Toyota đã gây bất ngờ cho khá nhiều người khi công bố kế hoạch trình làng phiên bản TRD của 2 mẫu sedan Avalon và Camry tại Los Angeles.
Toyota bất ngờ hé lộ hình ảnh Camry và Avalon TRD trước ngày ra mắt - 1
Dù vẫn có nhiều người hoài nghi về tính thực tiễn và cần thiết của 2 phiên bản trên, Toyota vẫn tin tưởng vào khả năng thành công của chúng. Trong hôm nay, hãng đã trình làng 3 video teaser mới cho hình ảnh trực quan hơn về cả 2 dòng xe. Có thể thấy Avalon TRD sở hữu ngoại thất mạnh mẽ hơn nhiều với các chi tiết trang trí đen bóng, thềm lẫn hông xe thể thao hơn cùng mâm hợp kim độc quyền.
Toyota bất ngờ hé lộ hình ảnh Camry và Avalon TRD trước ngày ra mắt - 2
Toyota tung teaser mới cho Avalon và Camry TRD (1)
Nội thất chiếc sedan cũng toát lên vẻ năng động hơn hẳn với da đen và da lộn bọc ghế đi kèm chỉ khâu đỏ tương phản. Tựa đầu, dây an toàn và thảm trải sàn đều mang nét riêng của phiên bản TRD.
Toyota bất ngờ hé lộ hình ảnh Camry và Avalon TRD trước ngày ra mắt - 3
Về phần Camry, thay đổi trên mẫu xe này ít hơn nhưng dễ nhận ra hơn với trần xe đen tương phản tông nền trắng và đuôi xe hầm hố trang bị bộ khuếch tán gió sau đen bóng, cánh gió gắn trên nắp cốp và ống xả TRD. Nội thất xe sử dụng da đen và đỏ cùng thảm trải sàn TRD.
Toyota bất ngờ hé lộ hình ảnh Camry và Avalon TRD trước ngày ra mắt - 4
Toyota bất ngờ hé lộ hình ảnh Camry và Avalon TRD trước ngày ra mắt - 5
Động cơ cả 2 phiên bản TRD hứa hẹn sẽ giữ nguyên so với bản truyền thống, tuy nhiên Camry có thể có tới 2 lựa chọn là 2.5L 4 xy-lanh và 3.5L V6 so với chỉ một lựa chọn 3.5L V6 trên Avalon.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7