Toyota Corolla 2019 bản coupe, độ thân rộng hay hiệu suất cao sẽ như thế nào?

Phiên bản hatchback của Corolla 2019 đã ra mắt từ đầu năm nay nhưng giờ đây người tiêu dùng quan tâm nhất vẫn là chiếc sedan vừa trình làng.
So với thế hệ trước, Corolla Sedan 2019 mang tới rất nhiều cải tiến cực kỳ cần thiết chẳng hạn như hệ thống treo độc lập phía sau và cả phiên bản hybrid đầu tiên xuất hiện ở nhiều thị trường quốc tế lớn như Bắc Mỹ. Thiết kế xe cũng mang đến cuộc cách tân toàn diện ở cả 2 bản Prestige và Sport với tính năng động và hiện đại được thể hiện khá rõ ràng.
Toyota Corolla 2019 bản coupe - 1
Toyota Corolla Sedan 2019
Do xe chưa được bán ra thị trường nên những phiên bản dị và độc của Corolla Sedan sẽ phải chờ năm sau mới có thể xuất hiện, tuy nhiên những nghệ sĩ trong làng xe đã không bỏ qua cơ hội để thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình, chẳng hạn như Aksyonov Nikita.
Toyota Corolla 2019 bản coupe - 2Toyota Corolla 2019 bản coupe - 3
Trong ảnh trên là phiên bản Corolla Coupe 2 cửa mà theo anh hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với Honda Civic Coupe. Chiếc xe trong mơ của Nikita sử dụng cánh gió sau cỡ lớn và tông vàng-xanh vô cùng nổi bật.
Toyota Corolla 2019 bản coupe - 4
Toyota Corolla Liberty Walk
Toyota Corolla 2019 bản coupe - 5
Tiếp theo là phiên bản Corolla Liberty Walk với mâm, body kit và hệ thống xả thể thao tối ưu khí động học. Cuối cùng là phiên bản Corolla SS Edition đỏ - đen ấn tượng gợi nhớ tới các dòng sedan thể thao như Civic SI hay Elantra Sport nhờ body kit mạnh mẽ và ống xả trung tâm cỡ lớn.
Toyota Corolla 2019 bản coupe - 6Toyota Corolla 2019 bản coupe - 8
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7