Toyota Yaris Hatchback 2020 sử dụng khung gầm Mazda2 chuẩn bị trình làng để đấu Honda Jazz

Ngày Cá tháng tư không phải là dịp lý tưởng nhất cho 1 hãng xe hé lộ sản phẩm mới, tuy nhiên Toyota đã làm điều này với Yaris Hatchback 2020.
Toyota Yaris Hatchback 2020 sử dụng khung gầm Mazda2 chuẩn bị trình làng để đấu Honda Jazz 2
Do Toyota và Mazda đã bắt tay hợp tác toàn diện từ năm ngoái, Yaris Hatchback 2020 sẽ sử dụng nền tảng cơ khí của Mazda2 và sẽ ra mắt tại triển lãm New York 2019 khai mạc giữa tháng tới. Thực tế, Yaris sedan ra mắt tại New York năm ngoái cũng đã là sản phẩm kết hợp giữa thành tựu công nghệ của cả hai.
Toyota Yaris Hatchback 2020 sử dụng khung gầm Mazda2 chuẩn bị trình làng để đấu Honda Jazz 1
Với khung gầm Mazda2, Toyota Yaris Hatchback 2020 nhiều khả năng sẽ sử dụng cấu hình động cơ 1.5L 4 xy-lanh truyền tải 106 mã lực tới trục trước thông qua hộp số tự động 6 cấp. Xe có ít nhất 2 bản trang bị là LE và XLE với nhiều tính năng và trang bị tiêu chuẩn đáng giá chẳng hạn như la zăng nhôm 16 inch, đèn sương mù, gương gập điện cùng màu xe và ống xả mạ chrome.
Toyota Yaris Hatchback 2020 sử dụng khung gầm Mazda2 chuẩn bị trình làng để đấu Honda Jazz 3
Người mua Yaris Hatchback 2020 hứa hẹn sẽ được tiếp cận màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp Android Auto/Apple CarPlay cùng tính năng nhận diện giọng nói người điều khiển. Camera sau nằm trong danh sách các trang bị tiêu chuẩn cùng hàng loạt công nghệ an toàn như phanh khẩn cấp tự động.
Toyota Yaris Hatchback 2020 sử dụng khung gầm Mazda2 chuẩn bị trình làng để đấu Honda Jazz 4
Tạm thời Toyota mới chỉ công bố một vài thông số khác về "khả năng vận hành ấn tượng" của Yaris Hatchback chẳng hạn như bán kính quay đầu 9,8m hay kích thước xe như chiều dài tổng 4.089 mm. Xe sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm New York 2019 khai mạc vào 19/4 tới.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7