XE CẨU TỰ HÀNH HYUNDAI - ĐÔNG ANH AUTO PHÂN PHỐI

Xe tải gắn cẩu Hyundai chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và mang lại nhiều tiện ích trong công việc vận chuyển và nâng hạ trong công trường xây dựng hay xưởng sản xuất.
Xe cẩu tự hành là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình và xưởng sản xuất, chúng hỗ trợ nhanh quá trình xây dựng, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm nhân lực, an toàn cho người lao động. Hơn nữa nó còn vô cùng quan trọng trong quá trình vận chuyển.
Xe tải cẩu là xe cẩu chuyên dụng có khả năng kéo dài và góc quay rộng của nó thích hợp với các công việc trên cao và nâng hạ vật nặng.
Xe cẩu tải Việt Trung đóng đáp ứng mọi yêu cầu về hiệu suất nâng cũng như bán kính làm việc phù hợp.
ĐÔNG ANH AUTO chuyên bán đa dạng các loại cẩu mới nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Chất lượng vượt trội cùng với dịch vụ chuyên nghiệp hướng đến khách hàng. Chuyên bán và nhận đóng thùng, lắp ráp cẩu UNIC, HKTC, TADANO, SOOSAN, ATOM, DONGYANG, KANGLIM với đủ chất lượng cũ mới và mọi kiểu dáng theo Hãng sản xuất cẩu; Trọng tải của cẩu; Hãng sản xuất xe cơ sở lắp đặt cẩu; Tải trọng xe cơ sở lắp đặt cẩu; Tải trọng xe. 
 
Với công nghệ hiện đại, chủng loại đa dạng, cùng với đội ngũ thợ lâu năm lành nghề đã cho ra đời những dòng xe tải gắn cẩu với chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp nhất thị trường.
1. Xe cẩu tự hành
2. Xe nâng đầu chở máy công trình
3. Xe tải
4. Xe môi trường
5. Xe téc chở xăng dầu
6. Xe cứu hộ giao thông
7. Xe sơ mi rơ mooc
8. Xe đầu kéo


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: Hotline: 0979.766.883 (Mr. Hà)

Website: www.xetaichuyendunghn.vn 
Email: xetaichuyendunghn@gmail.com

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7