Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới

Volkswagen vừa giới thiệu ra thị trường mẫu concept 7 chỗ ngồi mang tên SMV trong khuôn khổ triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.
Trong chiến dịch mở rộng phân khúc SUV của mình lên gấp đôi thời điểm hiện tại, Volkswagen vừa giới thiệu một vài khái niệm mới tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 trong đó có nguyên mẫu SMV. Đây sẽ là tiền thân của mẫu SUV 7 chỗ ngồi hoàn toàn mới được phát triển dựa trên nền tảng MQB.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 1
Với chiều dài 5.100mm, SMV dài hơn một chút so với Atlas và thực sự là chiếc xe lớn nhất từng được chế tạo trên nền tảng MQB. Đây chỉ là một khái niệm, nhưng VW thông qua liên doanh với FAW đã xác nhận rằng họ sẽ có phiên bản sản xuất được bán tại Trung Quốc trong vòng hai năm tới. Người mua sẽ được chọn một động cơ TSI 2.0 lít hoặc VR6 2.5 lít tăng áp lớn hơn dành riêng cho các biến thể cao cấp.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 2
Mẫu SUV hoàn toàn mới này đã được thiết kế với hệ dẫn động bốn bánh 4Motion và hộp số DSG 7 cấp theo tiêu chuẩn. Ở phiên bản sáu xi-lanh, động cơ sẽ cung cấp công suất 295 mã lực và mô-men xoắn cực đại 499 Nm được truyền tới cả hai trục bánh.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 3
Volkswagen chưa sẵn sàng tiết lộ những hình ảnh về không gian nội thất bên trong xe thế nhưng với kích thước lớn của mình, nhiều chuyên gia dự