Ford Ranger Raptor chưa ra biển bán với mức giá gây bất ngờ

Một dân chơi Việt quyết định chia tay Ford Ranger Raptor khi chưa kịp ra biển, xe được rao bán trên thị trường xe cũ Việt Nam.
Ford Ranger Raptor chưa ra biển bán với mức giá gây bất ngờ 1
Ford Ranger Raptor, mẫu xe bán tải hot nhất tại thị trường Việt Nam mới đây đã xuất hiện chiếc xe thứ 2 trên thị trường xe cũ. Chiếc Ford Ranger Raptor cũ được rao bán có màu ngoại thất đen. Trước đó, có một chiếc Ford Ranger Raptor trắng khác được rao bán tại mức odo 5.000 km.
Điều đặc biệt là chủ nhân của chiếc Ford Ranger Raptor đen đang được rao bán thậm chí còn chưa được đăng kí biển số. Xe còn rất mới và được nhận định ở tình trạng siêu lướt. Tuy chưa kịp đăng kí biển số nhưng chiếc Ford Ranger Raptor đã được chủ nhân lắp và thay thế một số bộ phận nhất định. Phía trước đã được bổ sung LED bar trợ sáng. Xe đã được gắn nắp thùng. Cụm đèn hậu tiêu chuẩn cũng đã được thay thế.
Ford Ranger Raptor chưa ra biển bán với mức giá gây bất ngờ 2
Phía trước xe đã lắp thêm dải đèn LED trợ sáng.
Giống với chiếc Ford Ranger Raptor trắng được rao bán trước đó, chiếc Ford Ranger Raptor chạy lướt này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ những người mua xe. Hầu hết đều cho rằng những chiếc Ford Ranger Raptor chạy lướt có mức giá vừa túi tiền hơn so với con số từ 1,4 - 1,5 tỷ đồng khi ra biển trắng.
Ford Ranger Raptor chưa ra biển bán với mức giá gây bất ngờ 3
Cụm đèn hậu phía sau đã được thay thế.
Động cơ Ford Ranger Raptor sử dụng động cơ diesel biturbo dung tích 2.0L, kết hợp hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu cho đầu ra công suất cực đại 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Điểm vượt trội hơn của Ford Ranger Raptor so với đàn em Wildtrak chính là hệ thống kiểm soát đường địa hình với 6 chế độ lái.
Ford Ranger Raptor chưa ra biển bán với mức giá gây bất ngờ 4
Nội thất của xe còn bọc nguyên nilon.
So với phiên bản Wildtrak, thiết kế nội thất của Ford Ranger Raptor được tạo một số điểm nhấn ở vô-lăng với vạch đỏ như xe đua, có lẫy chuyển số và ghế thể thao ôm người thêu logo Raptor. Những trang bị bên trong tương đương bản Wildtrak, như màn hình 8 inch tích hợp SYNC 3, điều hòa tự động, đề nổ bằng nút bấm.
Hiện chiếc Ford Ranger Raptor trong bài viết được rao bán với giá 1 tỷ 130 triệu đồng. Như vậy, dù đã tốn một khoản tiền tương đối cho việc nâng cấp và độ xe, chủ xe vẫn phải bán với giá thấp hơn tới 68 triệu đồng so với giá niêm yết hiện tại của Ford Việt Nam.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7