Thêm Pagani Huayra độc nhất vô nhị ra mắt trong tháng này

2 tin vui liên tiếp liên quan tới Huayra và Zonda vừa được Pagani công bố, chủ nhân mới là người đáng quan tâm.
Thêm Pagani Huayra độc nhất vô nhị ra mắt trong tháng này 1
Pagani đã ngưng sản xuất Zonda từ năm 2017 nhưng thực chất hãng vẫn trình làng siêu xe này nhỏ giọt dưới dạng phiên bản đặc biệt duy nhất 1 chiếc như Zonda MD, Zonda 760 by Mileson, Zonda Fantasma Evo, Zonda Riviera... Ngay cả khi siêu xe kế nhiệm là Huayra đã gần đến ngày nghỉ hưu, Pagani vẫn xác nhận Zonda sẽ tiếp tục sống cho đến khi khách hàng của họ quên đi dòng tên này.
Thêm Pagani Huayra độc nhất vô nhị ra mắt trong tháng này 2
Pagani Zonda Fantasma Evo
Trong buổi phỏng vấn với Top Gear, Horacio Pagani xác nhận khách hàng của thương hiệu Italia hoàn toàn có thể đặt hàng các phiên bản đặc biệt độc nhất của cả Zonda lẫn Huayra bất kể vào thời điểm nào, tất nhiên là với giá cả tương xứng. "Miễn là họ yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng", ông chia sẻ. Tất nhiên, khung gầm và phần lớn công nghệ của chúng vẫn sẽ dựa vào bản gốc thay vì được làm mới toàn diện.
Thêm vào đó, khách hàng tìm đến Pagani và Zonda thường có xu hướng mua cùng lúc 2 xe, một bản độ nhẹ để họ tự độ thêm theo ý thích của mình và một bản tùy biến từ đầu tới chân sẵn. Huayra trong tương lai nhiều khả năng cũng sẽ như vậy khi hiện tại dòng xe này đã đi tới cuối vòng đời nhưng khách hàng tìm đến đặt mua bản đặc biệt thậm chí còn nhiều hơn trước.
Thêm Pagani Huayra độc nhất vô nhị ra mắt trong tháng này 3
Pagani Huayra Roadster
"Trong tháng 5 này chúng tôi sẽ bàn giao 1 phiên bản đặc biệt của Huayra cho 1 vị khách VIP, người cũng đã từng đặt hàng một trong những chiếc Huayra đầu tiên", Horacio tiết lộ.
Dòng tên kế nhiệm Pagani Huayra sẽ ra mắt vào năm 2021 với động cơ AMG V12 và công suất dao động quanh mốc 1.000 mã lực.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7