BMW 8-Series Gran Coupe xe thể thao 4 cửa lộ diện, rục rịch ra mắt

Hình ảnh đầu tiên của Gran Coupe - phiên bản 4 cửa thực tiễn hơn của BMW 8-Series vừa được đăng tải lên trang chủ toàn cầu của thương hiệu Đức.
Dự kiến ra mắt trong tháng tới, 8-Series Gran Coupe được BMW đánh giá là "xe thể thao 4 cửa thanh lịch hoàn hảo". Chi tiết về cấu hình mới của dòng xe chủ lực đắt đỏ của BMW chưa được hé lộ nhưng thiết kế xe sẽ kết hợp "vóc dáng thể thao với những đường nét mềm mại mà năng động, giúp toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ mà trang nhã hiếm có".
BMW 8-Series Gran Coupe xe thể thao 4 cửa lộ diện, rục rịch ra mắt 1
Chiều dài cơ sở xe được kéo dài so với bản 8-Series thường để tối ưu không gian hàng ghế sau cho những ông chủ có tài xế riêng. Thêm vào đó, hệ thống treo cải tiến cũng giúp mang lại sự tiện nghi, êm ái hàng đầu thế giới xét tới vị thế của BMW nói chung và 8-Series nói riêng.
BMW 8-Series Gran Coupe xe thể thao 4 cửa lộ diện, rục rịch ra mắt 2
Dù ảnh teaser không hé lộ nhiều về thiết kế 8-Series Gran Coupe, ảnh chạy thử nghiệm của xe đã xuất hiện dần từ năm ngoái cho thấy đầu xe vẫn giữ gần như trọn vẹn thiết kế của bản coupe tiêu chuẩn. Thay đổi chỉ thực sự xuất hiện từ cột A chuyển dần về sau với trần xe thoải, dài và 2 cửa bên. Vòm bánh xe vẫn được làm nổi bật để tạo tiếng nói riêng cho chiếc BMW chủ lực khi nhìn từ ngang hông.
BMW 8-Series Gran Coupe xe thể thao 4 cửa lộ diện, rục rịch ra mắt 4
Nội thất xe cũng dự kiến không có nhiều thay đổi và hứa hẹn vẫn sử dụng combo 2 màn hình siêu lớn 12,3 và 10,5 inch. Hàng ghế sau rộng rãi hơn là chắc chắn tuy nhiên chưa biết khu vực này có cải tiến gì thêm về trang bị hay không.
8-Series Gran Coupe sẽ chính thức trình diện vào cuối tháng 6 tới, BMW sẽ bắt đầu bàn giao xe cho các khách hàng châu Âu từ tháng 9 trở đi.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7