Audi A7 Sportback thế hệ mới chiếc đầu tiên giá gần 4 tỷ đồng về Việt Nam đã ra biển

Chiếc Audi A7 Sportback vừa được đăng ký được nhập khẩu chính hãng. Mẫu xe này đã được mở đặt cọc, giao sau khoảng 4 tháng.
Audi A7 Sportback được bán ra sớm hơn dự kiến. Một chiếc tại TP. HCM đã đeo biển số trắng. Đầu 51H cho thấy chiếc xe này được bấm biển trong khoảng thời gian gần đây.
Audi A7 Sportback thế hệ mới chiếc đầu tiên giá gần 4 tỷ đồng về Việt Nam đã ra biển 1
Chiếc Audi A7 Sportback thế hệ mới đã có biển số.
Trước đó, A7 Sportback được lên lịch bắt đầu bán từ tháng 7/2019. Xe ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, sau đó được đưa về showroom tại Hà Nội rồi chuyển vào TP. HCM trưng bày.
Mức giá dự kiến ban đầu là khoảng 3,8 tỷ đồng. Giá hiện tại là 3,9 tỷ đồng. Đại lý đã nhận đặt cọc xe, hứa hẹn giao sau khoảng 4 tháng. Trong khi đó, doanh nghiệp tư nhân chào bán với giá khoảng 4,5 tỷ đồng, có xe sau khoảng 1 tháng. Giá A7 Sportback thế hệ cũ chính hãng là hơn 3,2 tỷ đồng.
Audi A7 Sportback thế hệ mới chiếc đầu tiên giá gần 4 tỷ đồng về Việt Nam đã ra biển 2
A7 Sportback được trưng bày cùng Q8 tại đại lý từ cuối năm ngoái.
A7 Sportback và Q8 là 2 mẫu xe mới nhất của Audi Việt Nam mang nhiều công nghệ hiện đại. Cụm đèn chiếu sáng LED ma trận và đèn hậu LED dạng 3D tạo điểm nhấn. Nội thất xe có tới 3 màn hình cỡ lớn. Công nghệ an toàn tiên tiến với các tính năng cảnh báo va chạm sớm, hỗ trợ phanh tự động, cảnh báo điểm mù, báo va chạm sau hay hỗ trợ đỗ xe...
Audi A7 Sportback thế hệ mới chiếc đầu tiên giá gần 4 tỷ đồng về Việt Nam đã ra biển 3
Chỉ có một loại động cơ lắp trên A7 Sportback, là máy V6, dung tích 3 lít, công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Hộp số tự động 7 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh.
Audi A7 Sportback thế hệ mới đang là hàng độc tại Việt Nam. Mẫu xe này có đối thủ là BMW 6-Series Gran Coupe. Mercedes-Benz có mẫu CLS nhưng chưa đưa về nước. Audi tự tin công bố 2 mẫu xe đối thủ trên trang web của mình.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7