Cùng ngắm siêu xe "hàng thửa" McLaren P1 MSO

Đây là sản phẩm do bộ phận McLaren Special Operations (MSO) phát triển và siêu xe "hàng thửa" này đang tìm chủ nhân mới với mức giá 2.55 triệu USD.
 
cung-ngam-sieu-xe-hang-thua-mclaren-p1-mso-1
 
Với 375 chiếc McLaren P1 được sản xuất trên toàn thế giới, mẫu siêu xe đến từ Anh quốc cũng đã khiến các triệu phú phải "tranh đấu" với nhau để có thể sở hữu một suất mua xe. Tuy nhiên, có những chiếc được các đại gia yêu cầu cá nhân hóa cho khác biệt.
 
cung-ngam-sieu-xe-hang-thua-mclaren-p1-mso-2
 
Chiếc McLaren P1 đang rao bán tại đại lý siêu xe ở Đức là 1 trong số đó, "siêu phẩm" này còn đặc biệt hơn khi được bộ phận McLaren Special Operations (MSO) phát triển.
 
cung-ngam-sieu-xe-hang-thua-mclaren-p1-mso-3
 
Trong đó, để mang đến sự lạ mắt, MSO đã khoác bộ áo 3 tông màu bao gồm đen mờ, đen bóng và các tấm thân bằng sợi carbon cao cấp.
 
cung-ngam-sieu-xe-hang-thua-mclaren-p1-mso-4
 
Sau khi rời khỏi nhà máy, chiếc McLaren P1 này còn được trang bị thêm các sọc đỏ vừa tạo điểm nhấn ở ngoại hình cũng như "tông xuyệt tông" với cùm phanh hiệu suất cao của xe.
 
cung-ngam-sieu-xe-hang-thua-mclaren-p1-mso-5
 
Bên cạnh "nội y" màu đen cùng sợi carbon, sắc đỏ cũng được bổ sung vào bên trong khoang lái của chiếc McLaren P1 này.
Kể từ khi được bàn giao cho nhân vào năm 2014 cho đến nay, chiếc McLaren P1 MSO chỉ mới lăn bánh quãng đường 609 miles, tương đương 980 km. Với số đồng hồ công tơ mét trên, "siêu phẩm" này rất ít khi được sử dụng.
 
cung-ngam-sieu-xe-hang-thua-mclaren-p1-mso-6
 
Cũng chính vì sự độc đáo ở bộ áo do bộ phận MSO phát triển cũng như có số đồng hồ công tơ mét ít ỏi mà chiếc McLaren P1 MSO đã được chào giá bán 2.17 triệu Euro, tương đương 2.55 triệu USD hay 58 tỷ Đồng.
 
McLaren P1 sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, siêu xe triệu đô còn được trang bị thêm mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.
 
cung-ngam-sieu-xe-hang-thua-mclaren-p1-mso-7
 
Kết hợp cả hai, McLaren P1 có tổng công suất 903 mã lực và mô-men xoắn 979 Nm. Sức mạnh này cho phép McLaren P1 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7