Ford là công ty có đạo đức nhất thế giới trong 8 năm liên tiếp

Năm 2017 đánh dấu mốc 8 năm liên tiếp Tập đoàn Ford Motor là một trong những Công ty kinh doanh có đạo đức nhất thế giới do Viện Ethisphere công bố.
 

Viện Ethisphere bình chọn các doanh nghiệp hàng đầu dựa trên tiêu chí như có những thay đổi tích cực về các nguyên tắc đạo đức kinh doanh, đề cao trách nhiệm doanh nghiệp, cũng như việc điều hành và khả năng lãnh đạo. Sự phát triển của Ford được thể hiện qua các chương trình về quyền con người và điều kiện môi trường làm việc an toàn, sử dụng nguồn khoáng sản không tranh chấp, đến các chương trình hơp tác vì môi trường trong sạch hơn.

Bên cạnh đó, Ford cũng thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài với các nhà cung ứng thông qua các cam kết tích cực, bao gồm việc chia sẻ những chính sách tốt nhất cũng như đào tạo và đánh giá để đảm bảo các nhà cung cấp đáp ứng được các yêu cầu pháp lý và các tiêu chuẩn của Ford.

 

“Đạo đức và tư trách nhiệm doanh nghiệp là nền tảng trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Điều này cũng chứng tỏ cho khách hàng một hình tượng công ty chúng tôi đang xây dựng” - Bill Ford, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Ford Motor chia sẻ: “Sự vinh dự này phản ánh giá trị cốt lõi của Ford, rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn đang tiếp tục đưa ra những quyết định đúng đắn vì lợi ích của khách hàng mỗi ngày”.

Danh sách các công ty kinh doanh đạo đức nhất thế giới của Ethisphere công nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có vai trò lớn, thúc đẩy sự thay đổi tích cực đối với xã hội. Những công ty này khi đưa ra quyết đinh, đều chú trọng tới lợi ích của nhân viên, các nhà đầu tư, khách hàng và những bên liên quan, mà vẫn đảm bảo những giá trị và văn hóa của doanh nghiệp mình.

Các công ty được vinh danh là Công ty có đạo đức nhất thế giới đã có những động thái tích cực để góp phần thay đổi kỳ vọng của xã hội, xây dựng luật pháp, sự phân bố chính trị” - Timothy Erblich, Giám đốc điều hành Ethisphere cho biết, “Chúng tôi đã nhìn cách mà Ford ứng phó với những thách thức này. Các chiến lược kinh doanh có đạo đức của Ford không chỉ được áp dụng ở cộng đồng nơi họ hoạt động, mà còn được thực hiện trên toàn cầu, như một lợi thế kinh doanh bền vững.”

Các danh hiệu mà Ford được ghi nhận bởi các tổ chức khác, bao gồm: Công ty ngưỡng mộ nhất thế giới bởi Fortune; Top 100 Công dân doanh nghiệp tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes; Nhà kinh doanh tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes; Top công ty xanh bởi Newsweek; Công ty thu hút nhất đối với các kĩ sư và IT bởi Universum; 100 điểm tuyệt đối với chỉ số bình đẳng của chiến dịch quyền con người.

 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Scroll Tư vấn mua xe 24/7