Honda Civic RS 2019 sắp về Việt Nam có gì?

Honda Civic RS 2019 sẽ được Honda Việt Nam mở bán từ tháng 4 tới cùng 2 phiên bản tiêu chuẩn. Hiện tại, giá bán của biến thể này chưa được Honda công bố nhưng đã có 400 khách hàng đặt cọc.
Kể từ tháng 4/2019, Honda Civic sẽ có thêm phiên bản RS cho người tiêu dùng lựa chọn. Đây là biến thể đã được mở bán tại Thái Lan từ khá lâu trước đó nhưng nay mới được Honda Việt Nam nhập về để tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Hiện tại, giá bán của Civic RS vẫn chưa được công bố tuy nhiên đã có tới hơn 400 khách hàng đặt cọc.
Honda Civic RS 2019 sắp về Việt Nam có gì? 1
RS (Road Sailing) đại diện cho tinh thần thể thao và không ngừng chinh phục thử thách của Honda. Chính vì vậy, Civic 1.5 RS có những khác biệt so với các phiên bản còn lại như thiết kế thể thao, cảm giác lái phấn khích và nhiều công nghệ. Ngoài ra, bản RS cũng có thêm tuỳ chọn màu đỏ mới. Xe trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo, công suất 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm.
Honda Civic RS 2019 sắp về Việt Nam có gì? 2
Ngoài những nâng cấp về tính năng và nội thất, phiên bản mới Honda Civic còn có những thay đổi về thiết kế ngoại thất: Mặt ca-lăng đen mờ với logo RS, la-zăng 18 inch cứng cáp, khỏe khoắn, cánh lướt gió thể thao... Bên cạnh đó, Civic bản nâng cấp được trang bị thêm một số tính năng mới: Khởi động từ xa bằng chìa khóa, điều hòa hai vùng độc lập...
Honda Civic RS 2019 sắp về Việt Nam có gì? 2
Phiên bản RS 2019 được trang bị hệ thống cảm biến Honda Sensing và các hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn. Bao gồm: hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống hỗ trợ đi đúng làn đường, hệ thống cảnh báo vượt và cảnh báo đi chệch làn đường. Tất cả các biến thể đều được trang bị hệ thống cân bằng điện tử, ABS, EBD, tín hiệu dừng khẩn cấp mới, camera lùi và 4 túi khí.
Honda Civic RS 2019 sắp về Việt Nam có gì? 4
Về trang bị nội thất, xe được cung cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống điều hướng, hệ thống âm thanh 8 loa. Ngoài ra, xe còn được trang bị ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế hành khách chỉnh điện 6 hướng, đèn chạy ban ngày, đèn pha LED. Bản RS sở hữu nội thất với những đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7