Pagani 2017 đánh dấu mốc một năm thành công mới

Năm 2017 đối với Pagani là năm mà hãng đạt kỷ lục về doanh thu, đồng thời đem 2 siêu xe đặc biệt tới Geneva để kỷ niệm.
Để đánh dấu sự thành công của hãng, Pagani đưa hai chiếc siêu xe đến với Geneva Motor Show: một chiếc Huayra Roadster phiên bản đặc biệt tại Mỹ và một chiếc Zonda HP Barchetta độc nhất từng được giới thiệu tại Pebble Beach vào mùa hè năm ngoái.
Pagani 2017 đánh dấu mốc một năm thành công mới - 1
Năm 2017 là một năm biến động với ngành công nghiệp ô tô thế giới nói chung và siêu xe nói riêng, với việc McLaren bắt đầu chuyển hướng xuống các dòng phân khúc xe thấp hơn và một số hãng xe lớn không đạt được doanh số như mong muốn. Pagani lại khác. Mặc dù nhà sản xuất siêu xe nước Ý thường không tiết lộ chính xác con số lợi nhuận, hãng vẫn cho biết năm 2017 là năm mà hãng đạt kỷ lục về doanh thu.
Với doanh thu tăng 29% so với năm 2016, và năm sau chắc chắn sẽ còn tăng hơn nữa, Horacio Pagani cho biết: "Chúng tôi dự đoán năm 2018 là năm bận rộn và đáng mừng nhất với việc đưa 40 chiếc siêu xe được cá nhân hoá cho chủ sở hữu sau một khoảng thời gian chờ đợi. Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất nhằm nâng số lượng xe sản xuất hàng năm vượt quá 40 chiếc. Thay vào đó, chúng tôi cố gắng cung cấp thêm nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng cho các chủ xe."
Pagani 2017 đánh dấu mốc một năm thành công mới - 2
Pagani không phải là nhà sản xuất ô tô duy nhất đạt được doanh số kỷ lục vào năm 2017. Cả McLaren và Lamborghini đều đạt được kết quả tốt hơn bao giờ hết, trong khi Aston Martin đạt mức doanh thu cao nhất sau 9 năm.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7