Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới

Volkswagen vừa giới thiệu ra thị trường mẫu concept 7 chỗ ngồi mang tên SMV trong khuôn khổ triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.
Trong chiến dịch mở rộng phân khúc SUV của mình lên gấp đôi thời điểm hiện tại, Volkswagen vừa giới thiệu một vài khái niệm mới tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 trong đó có nguyên mẫu SMV. Đây sẽ là tiền thân của mẫu SUV 7 chỗ ngồi hoàn toàn mới được phát triển dựa trên nền tảng MQB.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 1
Với chiều dài 5.100mm, SMV dài hơn một chút so với Atlas và thực sự là chiếc xe lớn nhất từng được chế tạo trên nền tảng MQB. Đây chỉ là một khái niệm, nhưng VW thông qua liên doanh với FAW đã xác nhận rằng họ sẽ có phiên bản sản xuất được bán tại Trung Quốc trong vòng hai năm tới. Người mua sẽ được chọn một động cơ TSI 2.0 lít hoặc VR6 2.5 lít tăng áp lớn hơn dành riêng cho các biến thể cao cấp.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 2
Mẫu SUV hoàn toàn mới này đã được thiết kế với hệ dẫn động bốn bánh 4Motion và hộp số DSG 7 cấp theo tiêu chuẩn. Ở phiên bản sáu xi-lanh, động cơ sẽ cung cấp công suất 295 mã lực và mô-men xoắn cực đại 499 Nm được truyền tới cả hai trục bánh.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 3
Volkswagen chưa sẵn sàng tiết lộ những hình ảnh về không gian nội thất bên trong xe thế nhưng với kích thước lớn của mình, nhiều chuyên gia dự đoán không gian sử dụng cho người dùng sẽ khá thoải mái ngay cả ở hàng ghế thứ 3.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 4
Ở bên ngoài, SMV mới dường như đã sẵn sàng để đi vào sản xuất mặc dù đó chỉ là một khái niệm bởi thiết kế khá gần gũi và không nhiều chi tiết mang phong cách tương lai.  Một số trang bị nổi bật gồm lưới tản nhiệt đơn thiết kế ăn khớp với đèn pha LED, cản trước phong cách thể thao hầm hố, cụm đèn hậu theo xu hướng mới khi 2 bên được nối liền nhau thông qua các dải LED sắc nét.
Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept 7 chỗ mới 5
VW sẽ xây dựng SMV tại Trung Quốc và sẽ chỉ dành riêng cho Trung Quốc ít nhất theo thông báo mới nhất.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7