Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 chuyển 'khẩu' về Quảng Ninh

Siêu xe nằm tại một showroom xe hơi tại quận 5 TP Hồ Chí Minh được một thời gian, chiếc Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 đã được một đại gia Quảng Ninh đưa về gara của mình.
Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 chuyển 'khẩu' về Quảng Ninh 1
Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 TP. HCM có mặt ở Quảng Ninh.
Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 chuyển 'khẩu' về Quảng Ninh 3Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 chuyển 'khẩu' về Quảng Ninh 2
Chiếc xe được bắt gặp trên đường.
Tại Việt Nam, những chiếc Rolls-Royce Phantom sở hữu ngoại thất đen trắng được các đại gia khá ưa chuộng. Ngoài ra, số xe còn lại có những chiếc mang trên mình màu ngoại thất độc đáo như đỏ, vàng đồng... Rolls-Royce Phantom vừa được đại gia Quảng Ninh đưa về cũng nằm trong số đó.
Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 chuyển 'khẩu' về Quảng Ninh 4
Ngoại thất chiếc Phantom là hai tông màu vàng đồng - đỏ mận. Màu vàng đi kèm nắp ca-pô còn trần và cốp xe có màu đỏ mận. Nhờ đó, chiếc Phantom này trở nên khó đụng hàng tại Việt Nam.
Điểm nhấn ở phần đầu xe là biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng độc đáo. Bộ mâm xe thuộc loại 7 chấu đơn màu bạc và phần nắp la-zăng sơn màu đỏ mận. Cụm đèn hậu đơn giản, cổ điển đặc trưng của Rolls-Royce mà nay vẫn bắt gặp trên mẫu Cullinan.
Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 6 chuyển 'khẩu' về Quảng Ninh 5
Chiếc xe nổi bật tại Quảng Ninh nhờ những màu sơn độc đáo.
Sau khi về chủ nhân mới ở Quảng Ninh, chiếc Rolls-Royce Phantom vẫn giữ nguyên biển số tứ quý 6. Với biển đẹp như vậy, có lẽ khó có chủ xe nào nỡ thay bằng một biển số mới, trừ khi đẹp hơn.
Rolls-Royce Phantom sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, tạo ra 453 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Nhờ đó, mẫu xe siêu sang dành cho ông chủ chỉ cần 5,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7