Diễn đàn Otosaigon phát động cuộc thi ảnh "Xe & Những Chuyến Đi"

Cuộc thi diễn ra từ ngày 01-31/7/2017 mang đến cho những thành viên diễn đàn Otosaigon cơ hội chia sẻ những trải nghiệm, khoảnh khắc thú vị trong chuyến đi và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Mùa hè là thời điểm mà các thành viên Otosaigon thường lên kế hoạch du lịch, dã ngoại cùng gia đình hay bạn bè. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp các thành viên có thể lưu giữ và chia sẻ những khoảng khắc đẹp của kỳ nghỉ, trong tháng 7 tới diễn đàn Otosaigon tổ chức cuộc thi ảnh và trải nghiệm xe với tên gọi “Xe & Những Chuyến Đi”.
Đây là cuộc thi dành riêng cho thành viên diễn đàn Otosaigon, những người có tài khoản đăng ký hợp lệ, đang hoạt động trên diễn đàn với đầy đủ e-mail và số điện thoại đã được xác thực. Người tham gia sẽ tự ghi lại hình ảnh về hành trình cùng gia đình, bạn bè của mình trong mùa hè 2017 và viết bài cảm nhận về chuyến đi hoặc đánh giá chiếc xe mình đang sử dụng trong chuyến đi.
Một bài dự thi hợp lệ sẽ dài ít nhất 300 từ, bao gồm ít nhất 2 ảnh của thành viên cùng gia đình/bạn bè chụp cùng chiếc xe khi du lịch hè 2017 và ít nhất 2 ảnh toàn cảnh ngoại thất của chiếc xe trong chuyến đi. Trong đó, ảnh dự thi phải sáng sủa, có bố cục rõ ràng, có ý nghĩa, đẹp và thể hiện đúng chủ đề của cuộc thi, đồng thời phải do thành viên tự chụp và thuộc quyền sở hữu cá nhân của thành viên. Thời gian bức ảnh chụp cho tới ngày gửi dự thi không quá 6 tháng.
Những người tham gia sau khi đăng bài viết trong diễn đàn Otosaigon, sẽ cần share link bài viết lên trang Facebook cá nhân, kèm theo hashtag #XevaNhungChuyenDi. Mỗi thành viên diễn đàn chỉ được viết duy nhất một bài. Thời gian đăng bài được tính từ 0h01' ngày 01/07/2017 tới 23h59' ngày 31/07/2017.
Cuộc thi sẽ có 3 hạng mục giải thưởng, và mỗi hạng mục giải sẽ có giải hạng Nhất, Nhì và Ba cho các hạng mục sau:
- Bài viết cảm nhận hành trình và đánh giá hay nhất (do BTC đánh giá)
- Bài có hình ảnh chụp đẹp nhất (do BTC đánh giá)
- Bài được bình chọn và xem nhiều nhất (dựa theo số lượng view xem trên diễn đàn và số lượng "thích" trên diễn đàn Otosaigon).
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7