Hé lộ Subaru Outback mới, chốt ngày ra mắt trong tháng 4

Thế hệ hoàn toàn mới của Outback lấy cảm hứng từ thiết kế Legacy nhưng đủ khác biệt để tạo ra cá tính riêng.
Hé lộ Subaru Outback mới, chốt ngày ra mắt trong tháng 4 1
Một thông cáo báo chí ngắn vừa được Subaru phát đi hé lộ ngày ra mắt của Outback 2020 sẽ là 17/4 – thời điểm triển lãm New York chính thức khai mạc. Tại thời điểm hiện tại một phần nội lẫn ngoại thất của dòng xe nửa crossover, nửa wagon này đã được hé lộ thông qua ảnh teaser với cảm hứng không đâu khác tới từ Legacy, tuy nhiên một số chi tiết đã được thay đổi.
Nhìn từ ảnh teaser, Outback (trái) sử dụng cụm đèn LED đặt ở dưới mũi xe dạng dọc thay vì ngang như trên Legacy (phải) cùng lớp phủ bảo vệ cản trước, vòm bánh xe và thềm xe. Xe sử dụng la zăng đen với chấu hình chữ Y cách điệu, trần xe tích hợp giá để đồ.
Hé lộ Subaru Outback mới, chốt ngày ra mắt trong tháng 4 2
Outback và Legacy mới vẫn sẽ sử dụng chung động cơ, nghĩa là dòng SUV Nhật 5 chỗ cấu hình tiêu chuẩn sẽ trang bị dòng 2.5L 4 xy-lanh boxer 182 mã lực, 239 Nm mô-men xoắn. Những khách hàng muốn tăng cường công suất lên mức cao hơn có thể lựa chọn bản 2.4L tăng áp 4 xy-lanh 260 mã lực, 376 Nm. Cả 2 sử dụng chung động cơ CVT và hệ dẫn động 2 cầu.
Cũng như Legacy mới, nội thất Outback 2020 là bộ phận được nâng cấp rõ rệt nhất. Ảnh teaser cho thấy xe sử dụng màn hình giải trí trung tâm dạng dọc 11,6 inch cùng các chất liệu nhìn có vẻ cao cấp hơn cũ.
Hé lộ Subaru Outback mới, chốt ngày ra mắt trong tháng 4 3
Sau khi ra mắt tại New York, Outback 2020 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ từ quý IV/2019 và toàn cầu từ quý I/2020.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll Tư vấn mua xe 24/7